chatgpt app

Cách sử dụng hiệu quả chatgptapp công cụ viết bài tự động chuẩn SEO, tối ưu năng suất lao động, đạt kết quả Top cao nhất trên google. 

Trong thời đại công nghệ số ngày nay, việc tiếp cận khách hàng thông qua các hoạt động trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến. Để thu hút sự chú ý của người dùng, việc viết nội dung chuẩn SEO (Search Engine Optimization) là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Ứng dụng chatgptapp.vn chính là giải pháp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả trong việc tạo ra nội dung chất lượng cao. Hãy cùng tìm hiểu cách dùng chatgptapp.vn để viết bài tự động chuẩn SEO trong bài viết này.

Video hướng dẫn sử dụng:

Xem video sau:

Xem chi tiết cách sử dụng ở bài viết sau:

Sau đây là 3 bước để sử dụng các tính năng của công cụ viết nội dung tự động chuẩn SEO chatgptapp

Bước 1: Tạo tài khoản Truy cập và đăng nhập vào chatgptapp.vn

Đầu tiên, truy cập vào trang chủ chatgptapp.vnđăng nhập bằng tài khoản của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký một tài khoản mới, xác nhận email và login theo hướng dẫn trên trang.

Bài hay:  Hướng dẫn sử dụng Tạo danh sách từ khóa để khai thác thông tin sản phẩm với ChatGPTApp
cach dung chatgptapp vn viet bai tu dong chuan seo 2
Truy cập và đăng nhập vào chatgptapp.vn

Bước 2: Tìm từ khóa sản phẩm, dịch vụ để viết bài

Tìm từ khóa có 2 thủ thuật nhanh như sau:

Thủ thuật 1: Dùng keywordsheeter.com gợi ý

  • Truy cập https://keywordsheeter.com/ chọn ngôn ngữ từ khóa Tiếng việt, gõ từ khóa cần gợi ý. Công cụ sẽ cho ra nhiều từ khóa gợi ý, chỉ việc lựa chọn copy từ nào bạn thấy đúng và copy vào chatgptapp mục từ khóa để viết bài.
ví dụ tìm từ khóa viết bài cho sản phẩm Gối bà bầu
ví dụ tìm từ khóa viết bài cho sản phẩm Gối bà bầu

Thủ thuật 2: Dùng AI Chatgptapp gợi ý từ khóa để viết bài qua thư viện (Tìm các từ khóa có cạnh tranh thấp)

  • Login Chatgptapp dùng thư viện Tìm các từ khóa có cạnh tranh thấp, gõ từ khóa và bấm tạo nội dung, mỗi lần bấm chúng ta sẽ có được từ khóa  chỉ việc lựa chọn và đưa vào chatgptapp để viết bài (Một lần bấm chatgptapp sẽ gợi ý từ khóa khác)

thu vien tu dong

Bạn hãy copy từ nào bạn thấy hợp lý lưu ý từ khóa không chứa các ký tự đặc biệt như -, @,$, chỉ chứa từ khóa copy vào chatgptapp mục từ khóa để viết bài, 1 từ khóa 1 dòng tương ứng 1 bài viết, nếu muốn viết 3 bài bạn hãy để 3 dòng với 3 từ khác nhau.

Bước 3: Viết bài tự động chuẩn SEO

Vào mục Thư viện tự động > Viết bài tự động cho website, nhập từ khóa bấm Tạo bài viết

  • Nhập từ khóa và lựa chọn các tính năng cần thiết (Tạo ảnh thumb tối ưu SEO, Tự động chèn video)
  • Thêm các nội dung khác do người dùng tùy biến để AI tự động ghép vào bài viết (mục Nội dung chèn trước thân bài, Nội dung chèn sau thân bài)
Bài hay:  Công việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng và nhàn hạ hơn rất nhiều nhờ Chat GPT

Xem ảnh sau:

thu vien tu dong chatgptapp dung hieu qua

Thời gian viết bài 2-3 phút 1 bài viết ~1200 từ.

Tips: Để bài viết hiệu quả, hãy thêm các nội dung khác nhau vào mục :Nội dung chèn trước thân bài, Nội dung chèn sau thân bài , cung cấp thêm cho người dùng thông tin độc đáo AI sẽ ghép vào các nội dung khi tạo ra

Cách viết nhiều bài 1 lúc

Để viết nhiều bài viết 1 lúc, bạn cần nhập chủ đề từ khóa cần tập trung vào bài viết. Hãy chắc chắn rằng bạn đã nghiên cứu và chọn được những từ khóa phù hợp với đối tượng mục tiêu, giúp tăng khả năng lên top trên các công cụ tìm kiếm.

Bạn nhập 3 dòng 3 từ khóa hệ thống sẽ viết tự động 3 bài.

3 tu khoa
Hãy cho thêm nội dung bán hàng hoặc giới thiệu dịch vụ của bạn vào (không trùng lặp với nhau) vào mục Nội dung chèn trước thân bài, Nội dung chèn sau thân bài.

Gợi ý khai thác công cụ tìm từ khóa hiệu quả

Hãy tìm các từ khóa liên quan đến các từ khóa 5W1H (What – When – Where – Why – Who – How) do vậy hãy khai thác các từ khóa người dùng hay hỏi đáp về sản phẩm dịch vụ là gì, ví dụ như có nên mua, ở đâu, tại sao… sản phẩm này có tốt không…

Hoặc dùng công cụ: keywordsheeter.com gõ từ khóa cần gợi ý, chọn ngôn ngữ Chọn Start Sheeting. Sau đó bạn copy vào bảng Nhập từ khóa

goi y key

Chỉnh sửa làm bài viết chất lượng hơn

Sẽ mất 2-3 phút để tạo 1 bài viết dài hơn 1000 từ, bài viết sẽ tự động viết nằm trong mục “Bài Viết Lưu Trữ”, tại đây bạn có thể lược bỏ hoặc thêm các thông tin khác như hình ảnh, video liên quan.

Bài hay:  Đừng lạm dụng Chat GPT quá nếu bạn không muốn gặp những rủi ro này
bai luu tru
Bài viết lưu trữ – Quản lý các bài viết tự động của bạn

Bài viết sẽ tự động được đăng vào website của bạn, hoặc lập lịch tự động đăng bài. Hoặc bạn để chế độ “Nháp” bài viết sẽ hiển thị chế độ Nháp, bạn có thể tùy chỉnh tay trong wordpress.

Xem thêm >>> Hướng dẫn cấu hình thêm website vào Chatgptapp

Xuất bản và theo dõi kết quả

Sau khi hoàn thành việc chỉnh sửa và kiểm tra SEO, hãy xuất bản bài viết lên trang web của bạn. Đừng quên theo dõi kết quả và đánh giá hiệu quả của bài viết để điều chỉnh chiến lược nội dung khi cần thiết.

Hình ảnh thực tế 1 website sau khi sử dụng 1 tháng!

tang 5
tang 1

Kết luận

Ứng dụng chatgptapp.vn mang đến cho bạn một giải pháp đơn giản và hiệu quả để tạo nội dung chất lượng cao, phù hợp với tiêu chuẩn SEO, tăng x10 lần quá trình tạo bài viết, và quản lý nhiều website. Hãy tận dụng ứng dụng này để nâng cao vị trí của trang web trên các công cụ tìm kiếm Google,Bing và thu hút khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng hơn.

5/5 - (1 bình chọn)
Viết bởi

ChatgptApp Việt Nam

Tôi là Hùng SEO kinh nghiệm 13 năm về tăng traffic vào website, bài viết này được chia sẻ dưới dạng kiến thức

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *